3Day Trip คุณเปิ้ล

ทริปของคุณเปิ้ล 3 วันที่เชียงใหม่ คุณเปิ้ลมาจากสระแก้ว มาเที่ยวกับเพื่อน ๆ ที่เชียงใหม่จึงอยากเก็บภาพระหว่างที่เที่ยวในเชียงใหม่เป็นความทรงจำจึงเรียกใช้บริการเรา

วันแรก : แม่กำปอง,

วันที่2 : แม่กำปอง, สวนดอกไม้, ม่อนแจ่ม,

วันที่3 : ม่อนแจ่ม, โป่งแยงแก่งคอย, ท่าแพ, ร้านชม, วัดพระธาตุดอยคำ, วัดอุโมงค์

ทริปวันแรกของคุณเปิ้ลเริ่มต้นขึ้นที่ แม่กำปอง จะเป็นการเที่ยวและถ่ายภาพคาเฟ่สไตล์ (จริงๆภาพเยอะมาก แต่ขอนุญาตคัดลงบางส่วนนะครับ) สำหรับแม่กำปอง แนะนำให้มาเที่ยวในวันธรรมดาคนจะไม่เยอะมาก หากมาช่วงวันหยุด วันเทศกาล และเสาร์ อาทิตย์ รถจะเยอะมากและเสียเวลาเปล่าในการเดินทางนับเป็นชั่วโมง ๆ เลยก็ว่าได้

วันที่สอง

ช่วงเช้าเรายังคงมาเดินเล่นกันอยู่ที่แม่กำปอง หาอะไรทานไป ส่วนมากเป็นอาหารเหนือแบบชาวบ้านทำกันจริง ๆ ถ้าใครอยากเดินชิลหมู่บ้านเล่น บอกเลยว่าช่วงเช้าไม่ควรพลาด เพราะบรรยากาศดีมาก

ส่วนสไตล์การถ่ายเซตนี้เราก็จะมาถ่ายกับแบบเรียบร้อยหวาน ๆ เป็นแม่ญิงหวาน ๆ งดงาม ๆ กัน เน้นเก็บภาพร่วมกับบรรยากาศเป็นความทรงจำ

จากนั้น ทริปที่ผู้หญิงทุกคนต่างรอคอย และเป็นเป้าหมายที่สนใจกันมากที่สุดก็จะไม่พ้นทุ่งดอกไม้ ด้วยเนื่องจากว่าเป็นวันเสาร์ช่วงบ่าย คนก็จะเยอะนิดนึง หากเป็นช่วงเช้าคนจะน้อย อาจมีติดคนมาในเฟรมภาพบ้าง แต่เราก็พยายามเลี่ยงติดคนให้ได้มากที่สุด (สามารถสั่งรีทัชคนออกเพิ่มได้ ค่อยมาชี้เลือกกันอีกที แต่ขออนุญาตลงภาพที่ไม่ได้รีทัชคนออก เพื่อให้เห็น

จากนั้นก็ไปเดินเล่นกันที่ม่อนแจ่มตอนเย็น

จบวันที่สอง คุณเปิ้ลถ่ายภาพหมู่กับเพื่อน ๆ

วันที่สาม เราเก็บภาพบริเวณที่พักกันเพราะเมื่อวานกว่าจะถึงที่พักก็มืดค่ำแล้ว

จากนั้น คุณเปิ้ลก็ไปทานกาแฟ นั่งเล่นรถรางที่ โป่งแยงแก่งคอยแคนยอน

เนื่องจากคุณเปิ้ลบังคับให้นั่งเล่นเครื่องเล่นด้วย เลยเก็บภาพได้ตอนก่อนออกตัวและตอนถึงที่หมายแล้ว

ไปเดินเล่นถ่ายภาพกับนกพิราบที่ประตูท่าแพ

ไปทานอาหาร และเครื่องดื่มที่ร้าน ชม คนเยอะมากกกกกกก

ไปวัดพระธาตุดอยคำ ขอพรจากพระทันใจกัน

ไปจบกันที่วัดอุโมงค์ ใกล้ ๆ สนามบินก่อนกลับ สระแก้ว

ทริปของคุณเปิ้ลถือว่าเป็นทริปที่สนุกมากอีกทริปนึง เนื่องจากคุณเปิ้ลมีการเตรียมตัวก่อนเที่ยวได้ดีมาก นั่นคือวางแผนเลือกชุดที่ใช้ในแต่ละสถานที่ทำให้เกิดความรู้สึกว่ามันสนุกดี และภาพที่ได้ออกมาก็เป็นความทรงจำที่ดีเลยทีเดียว ^_^

Comment